ไม่ต้องจ่ายเเพง ไม่ต้องเสี่ยงลองผิดลองถูก
หมดกังวลกับอาการกำเริบ และไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก
  ไซนัสอักเสบ   เป็นการอักเสบของโพรงอากาศข้างจมูก หรือไซนัส เป็นข้างเดียวหรือสองข้างก็ได้ จะเป็นการอักเสบติดเชื้อเนื้อเยื่อในโพรงไซนัส ที่มีอาการบวมและร่างกายจะผลิตสารคัดหลั่งเมือกเหลวๆขึ้นมามากจนเกิดการอุดตันจนกลายเป็นหนองอักเสบหรือน้ำมูกเขียวข้น
 "ไซนัสอักเสบ"  มักมีอาการ คัดจมูกน้ำมูกข้นเขียวหรือเหลือง หายใจมีกลิ่นเหม็น ปวดศีรษะ หนักหัว  ปวดแก้มและปวดในกระบอกตาทั้ง 2 ข้าง  มีโรคภูมิแพ้นำมาก่อน  อาการจะปวดแบบตื้อๆ กรณีที่เป็น "ไซนัสอักเสบเรื้อรัง" ความรุนแรงอาจมีภาวะแทรกซ้อน มีไข้สูง ตาบวมการมองเห็นที่ผิดปกติ 
 
เป็น ไซนัสอักเสบ มาตั้งแต่เด็ก
รักษามาเยอะไม่หาย ตอนนี้หมดกังวลกับอาการป่วย และค่ารักษาที่แสนแพง
ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกอีกแล้ว

ไซนัส(Sinusitis) เป็นโพรงอากาศที่อยู่ข้างๆโพรงจมูก จะมีตำแหน่งของไซนัส 4 คู่ ได้แก่

Frontal Sinus บริเวณหัวคิ้ว

Ethmoid Sinus บริเวณหัวตา

Maxillary Sinus บริเวณโหนกแก้ม

Sphenoid Sinus บริเวณฐานสมอง

"มะเร็งหลังโพรงจมูก"

ภัยเงียบจากไซนัสอักเสบเรื้อรัง

   โรคที่ส่งผลกระทบต่อโพรงจมูกหรือพื้นที่ข้างหลังจมูกและโพรงอากาศเล็กๆข้างจมูก โหนกแก้มและหน้าผาก จากการเติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติหรือมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับเซลล์ ก่อให้เกิดเนื้อร้ายที่สามารถแพร่กระจายไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกายได้ บางรายเป็นแค่โรคริดสีดวงจมูกหรือเนื้องอกโพรงจมูกแทน มะเร็งโพรงจมูกเป็นโรคที่เกิดขึ้นได้และมักพบได้ในในผู้ป่วยที่มีประวัติเป็นภูมิแพ้และไซนัสอักเสบมาก่อน

หากคุณกำลังปล่อยให้

"ไซนัสอักเสบเรื้อรัง"

โดยไม่รีบทำการรักษา

จะเกิด ภาวะแทรกซ้อน เหล่านี้ตามมา

อันตรายร้ายแรง

เฉียบพลันถึงแก่ชีวิต

 
นี้คือสิ่งที่ทำให้อาการ
"ไซนัสอักเสบเรื้อรัง"
คุณบีมดีขึ้นได้อย่างอัศจรรย์

          สวัสดีค่ะ ชื่อบีม ค่ะ อายุ 31 ปี เป็นคนเชียงใหม่ วันนี้บีมขออนุญาต ใช้พื้นที่นี้แชร์ประสบการณ์ตรงของบีมเอง เมื่อ 5 ปี ที่ผ่าน บีมเคยป่วยเป็นโรคไซนัสอักเสบ ตอนที่เริ่มเป็นแรกๆ  คือ มีอาการคัดจมูก มีน้ำมูกเป็นสีเหลืองเขียว  มีอาการเหนื่อยหอบ  ร่างกายอ่อนเพลีย ปวดเมื่อยตามตัว ที่สุดคือมีกลิ่นเหม็นในจมูก และปวดแน่นบริเวณโหนกแก้มและปวดหัว และรู้สึกเหนื่อยง่ายมาก เวลาหายใจรู้สึกได้ถึงออกซิเจนเข้าสู่ร่างกายไม่เต็มที่

     มีวันหนึ่ง เราป่วยหนักมากรู้สึก มีไข้ขึ้นสูง ปวดหัว มีน้ำมูก คัดแน่นจมูก ปวดบริเวณโหนกแก้ม และรอบๆดวงตา รู้สึกได้ถึงลมหายใจของตัวเองมีกลิ่นเหม็นคาวๆ ในลำคอ มีเสมหะเหนียวๆ สีเหลืองๆข้น ขึ้นมาที่คอตลอดเวลา เราทรมานมาก เลยล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ และซื้อยาแก้อักเสบและยาฆ่าเชื้อ ตามร้านขายยาทั่วไปมาทานก็ไม่ดีขึ้น เลยมีความกังวลถึงอาการที่เป็นตอนนั้นเอามากๆ 

        จนคนรอบข้างและครอบครัว รู้สึกว่าเราเป็นหนักขึ้น เลยพาไปหาหมอ เพื่อจะได้ทำการรักษา พอได้พบคุณหมอเขาแจ้งว่าเราเป็น "โรคไซนัสอักเสบ" หากปล่อยทิ้งไว้นาน ไม่รีบรักษาจะทำให้มีการติดเชื้อได้สูงมาก และอาจมีโรคแทรกซ้อนตามมาภายหลัง เช่น ริดสีดวงจมูก มะเร็งโพรงจมูก ที่อาจเสี่ยงต่อการเสียชีวิตได้ 

      เราหาทางรักษาทุกอย่าง เพราะเราทรมานจาก"โรคไซนัสอักเสบ"นี้แบบจริงจัง และกลัวเป็นโรคแทรกซ้อนที่จะตามมา ทานยาที่หมอให้มาและล้างจมูกด้วยน้ำเกลือทุกเช้า-เย็น พบหมอตลอดตามนัด ได้ยาพ่นจมูกมาเพิ่ม ยาทานเพิ่มอีกหลายตัว ที่ต้องทานยาอย่างต่อเนื่อง เราก็ทำตามที่หมอแนะนำมาตลอด อาการเราดีขึ้นนะเฉพาะช่วงที่ทานยา แต่อาการบางอย่าง ปวดหัว ไอ และเสมหะ  อาการพวกนี้ไม่ได้ลดลงเลย 

        เราหมดเงินกับการรักษาอาการ "ไซนัสอักเสบ"ที่รักษามานานถึง 5ปี แต่ไม่มีอาการดีขึ้นเลย รู้สึกท้อและหมดหวังในการรักษาต่อ แต่ยังทานยาอยู่ เพราะกลัวเป็นโรคแทรกซ้อนต่างๆตามมา มันทำให้คนในครอบครัวลำบาก บอกเลยว่าตอนนั้นราเครียดมาก

แต่เรายังโชคดี 

มีคุณป้าที่รู้จักกับแม่เรา แนะนำให้เราลองทาน Balance Ucore เพราะลูกชายแกมีอาการเหมือนเรา และอาการหนักกว่าเรา คือ เขาหายใจมีกลิ่นเหม็นเน่า เวลาหายใจจะแน่นหน้าอก หายใจลำบาก จนถึงขั้นหมอนัดวินิจฉัยเพื่อทำการผ่าตัด และยังต้องได้รับการพ่นยาที่โรงพยาบาลด้วยเครื่องมือแพทย์ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง และเป็นมานานแล้ว ลองรักษามาทุกวิธีที่หลายๆคนแนะนำ  จนหมดเงินไปเยอะกับการหาทางรักษา "อาการไซนัสอักเสบที่เรื้อรัง "มานาน จนพี่เขาได้มาลองทานตัวนี้แล้วอาการที่เป็นดีขึ้น เลยแนะนำให้เราลองทานชุดเห็นผล โปร 2 แถม 1 

        เอาจริงในใจเราไม่เชื่อเลย และกังวลด้วยซ้ำว่ามันจะเห็นผลจริงหรือ รักษามาทุกอย่างแล้วยังไม่ดีขึ้นเลยสักที ค่าใช้จ่ายที่รักษามาก็จ่ายมาเยอะแล้ว เลยคิดที่จะลองดูอีกซักครั้งก็ไม่เสียหายอะไร

         เราเลยลองตัดสินใจทานไปแรกๆ คืนละ 2 เม็ดก่อนนอน หลังทานได้ 7วัน อาการที่เป็นอยู่ ไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะปวดโหนกแก้ม เบ้าตา เสมหะที่ไหลลงคอ หรือแม้หายใจมีกลิ่น อาการมันดีขึ้นมาก เราเลยลองทานต่อเนื่องจนหมด 1 กระปุก รู้สึกว่าตัวเองหายใจโล่งขึ้นมากและไม่รู้สึกกังวลกับอาการที่เคยเป็นมาก่อนอีกเลย

       เราสั่งมาทานเพิ่มเป็นโปร 4 แถม 2 เพราะราคาคุ้มกว่า พอทานต่อเนื่องได้ระยะหนึ่ง อาการ 'ไซนัสอักเสบ"ที่เราเป็นอยู่มานาน 5 ปี ดีขึ้นเรื่อยๆแถมยัง นอนหลับสบาย ตื่นมาไม่อ่อนเพลีย ไม่เหมือนช่วงที่ทานยาของโรงพยาบาล เราทานต่อเนื่อง จนตอนนี้เราไม่อาการอีกเลย สำหรับใครที่เป็น "โรคไซนัสอักเสบ"หรือมีคนใกล้ตัวที่เป็นเหมือนเรา อยากให้ลองทานดูนะคะ

      เราแนะนำตัวนี้ Balance Ucore อยากให้ลองเปิดใจทานดูค่ะ เราเองทานแล้วเห็นผลจริง เพราะว่าปลอดภัยและสั่งซื้อจากบริษัทมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำดูแลเราด้วยค่ะ ลองทาน Balance Ucore ค่ะ เพราะถ้าเรายิ่งปล่อยไว้นาน อาการมันยิ่งทรมาน และลุกลามติดเชื้อ และมีโรคอันตรายแทรกซ้อนตามมาถึงขั้นเสี่ยงต่อการเสียชีวิตได้ อย่าเสี่ยงเลยดีกว่าค่ะ 

      สั่งซื้อตอนนี้ทางตัวแทนจำหน่ายได้เลยค่ะ ทางบริษัทเขามีบริการดีมาก ส่งของเร็ว 1-3 วัน ก็ได้รับของแล้วหากต้องการหายขาดแบบบีม คลิกเพื่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

คลิ๊ก ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

คุณลูกค้าไม่ต้องกังวลทางบริษัทเรามั่นใจในคุณภาพของสินค้า

Balance UCore

ช่วยให้อาการของคุณดีขึ้น

เรากล้าให้ในสิ่งที่คนอื่นไม่กล้าให้

**รับประกันสินค้าทานแล้วไม่เห็นผล**

คืนเงินภายใน 30วัน 

สารสกัดจากธรรมชาติ 100%

ในระยะเวลา 5 ปี ที่ผ่านมา Balance UCore ช่วยให้คนไทยกว่า 236,956 ราย
ที่มีอาการ ไซนัสอักเสบเรื้อรัง 
ดีขึ้นอย่างชัดเจน
จนมีสุขภาพชีวิตที่ดีขึ้น
รีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

7 วันแรก อาการดีขึ้น จนตกใจ!!

เป็น ไซนัสมา 2 ปี ทาน Ucore.10 วัน ดีขึ้น

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างออกไปขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคล
**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างออกไปขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคล
**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างออกไปขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคล
**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างออกไปขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคล
**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างออกไปขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคล
**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างออกไปขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคล
**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างออกไปขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคล
**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างออกไปขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคล

ปลอดภัยมี อย.รับรอง

และได้รับมาตารฐานการผลิต GPM.

ผลิตและวิจัยโดยเภสัชกรมืออาชีพ

การันตี"ผลลัพธ์"

ด้วยรางวัล TOP BRAND NO.1

และรางวัลคุณภาพมากมาย

ออเดอร์มากกว่าวันล่ะ 1,000++บ้าน

โปรดระวังสินค้าเลียนแบบ

คุณจะรู้สึกดีมากแค่ไหน

ถ้าปัญหา "ไซนัสอักเสบ"

ที่คุณเป็นอยู่ดีขึ้นได้

อย่างน่าอัศจรรย์

เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

ตลอดระยะเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งวิธีการดูแลสุขภาพอย่างละเอียด

สั่งซื้อด่วน! จำนวนจำกัด

ก่อนหมด โปรโมชั่น

กดที่นี้

สนใจผลิตภัณฑ์

กดปุ่มด้านบน ปรึกษาฟรี!!

**ลูกค้ามากกว่า 98.5% ใช้ดีและบอกต่อ**

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

ท้าทายพื้นที่ว่างเลื่อก ตาม ที่ควรอย่างยิ่งยวด แก้ไขข้อความที่ท้าทายนี้ และท้าทาย... ท้าทายที่นี่ท้าทายมาก โดยเฉพาะพื้นที่ว่างเล...